Đang tải...

Origin Effects RD COMPACT Hot Rod

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

RD COMPACT HOT ROD - Overdrive mô phỏng âm thanh "Hot-rodded amp" đến từ Origin Effects

RD Compact Hot Rod là phiên bản được "hot-rod" (nâng cấp hiệu suất) của RevivalDRIVE Compact nổi tiếng, nhằm tái hiện âm thanh của những chiếc amp được tùy chỉnh mạnh mẽ vốn tạo nên chất Rock và Heavy Metal.

Tính năng:

  • Mô phỏng hoàn chỉnh mạch tín hiệu của amp đèn "hot-rod" với tầng pre-amp Class A riêng, tầng đảo pha long-tailed pair và tầng xuất push-pull.
  • Điều chỉnh negative feedback để tinh chỉnh độ vỡ tiếng (breakup) hoặc tăng presence.
  • Thiết kế phản ứng mô phỏng tương tác giữa amp và loa cho cảm giác chân thực và âm thanh đích thực.
  • Tái tạo chính xác độ sụt nguồn điện để nén tín hiệu tự nhiên, tinh tế.
  • Kiểm soát hoàn toàn tone, dải động và đặc điểm distortion.
  • Nút Blend tương tác giảm gain khi bạn tăng tín hiệu khô, cho âm thanh tự nhiên nhất.
  • Thân máy kim loại cứng cáp, phù hợp sử dụng chuyên nghiệp.
  • EQ Post-Drive mạnh mẽ để định hình âm sắc.
  • Bypass buffer trở kháng cao với chuyển đổi tín hiệu êm.
  • Thiết kế và lắp ráp thủ công tại Anh.

Chi tiết:

Những kỹ thuật viên sửa amp huyền thoại của thập niên 70 và 80, khi tìm kiếm những âm sắc Rock mới mẻ, mạnh mẽ và sustain tốt hơn, đã can thiệp và đẩy những chiếc amp quen thuộc lên đến giới hạn. Đó chính xác là điều mà RD Compact Hot Rod làm - đưa RevivalDRIVE Compact vốn đã được yêu thích lên một tầm cao mới.

Dựa trên nền tảng overdrive mô phỏng amp chân thực của RevivalDRIVE Compact, RD Compact Hot Rod tăng thêm gain để có overdrive và độ bão hòa dày hơn. Voicing (đặc tính âm sắc) cũng được tinh chỉnh để có character sắc bén, nổi bật hơn, trong khi độ sụt nguồn giảm xuống giúp những riff đập (percussive riff) punch mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều quan trọng là RD Compact Hot Rod không chỉ dành riêng cho Hard Rock. Mạch mô phỏng amp đèn của nó vẫn có thể clean-up (làm sạch âm) hiệu quả như một chiếc amp thực thụ.

Giống như tất cả các pedal trong dòng RevivalDRIVE, RD Compact Hot Rod tập trung vào việc tái tạo true overdrive của amp đèn. Bằng cách mô phỏng từng tầng trong mạch tín hiệu của amp đèn sử dụng linh kiện analog hoàn toàn, với mạch bán dẫn được thiết kế đặc biệt thay cho bóng đèn, RD Compact Hot Rod mang lại cảm giác, dải động và chất âm chân thực đáng kinh ngạc, từ clean đến distortion hoàn toàn. Bạn có thể kiểm soát voicing pre-amp, đặc điểm break-up và distortion tần số thấp - tất cả các yếu tố then chốt tạo nên âm sắc tuyệt vời của một chiếc amp.

EQ Post-Drive tích hợp sẵn cho phép bạn không cần phải thay đổi cài đặt amp yêu thích để có được âm drive hoàn hảo từ RD Compact Hot Rod. Bộ lọc độc quyền này giúp bạn điều chỉnh đầu ra của pedal để phù hợp với hầu hết mọi loại amp, cũng như power amp đáp ứng phẳng, giả lập cabinet (loa) và các interface thu âm.

Với vỏ ngoài bằng thép không gỉ đánh bóng thủ công, các núm điều khiển bằng nhôm, jack cắm Neutrik® và footswitch heavy-duty, RD Compact Hot Rod sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên sân khấu và trong phòng thu.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện100 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước143 x 66 x 65 mm (5.62 x 2.6 x 2.56 in.) bao gồm cả núm vặn
Trọng lượng620 g (1.37 lb)
Năm phát hành2020
Hiệu ứng / Thể loạiDistortion, Overdrive and Boost Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelRD Compact RevivalDRIVE Hot Rod
Trở kháng đầu vào1 MΩ
Trở kháng đầu ra1 kΩ