Đang tải...

Earthquaker Devices Spatial Delivery

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

EarthQuaker Devices Spatial Delivery: Vượt Xa Thế Giới Funk

Spatial Delivery không phải một pedal thông thường, nó là một bộ lọc envelope điều khiển điện áp đưa bạn vượt ra ngoài vũ trụ của funk, đồng thời thổi bùng ngọn lửa yêu thích auto-wah đang âm ỉ trong bạn. Với 3 chế độ: Up Sweep, Down Sweep và Sample and Hold, Spatial Delivery mở ra cánh cửa đến vô vàn âm thanh độc đáo.

Các núm điều khiển Range, Resonance và Filter cho phép bạn tạo ra những hiệu ứng quét tần mạnh mẽ ở chế độ Up và Down. Núm Range kết hợp với lực gảy đàn sẽ điều khiển độ nhạy và thời gian phản hồi của envelope, từ đó quyết định độ rộng của quét tần. Chơi mạnh và tăng Range sẽ cho âm thanh quét nhanh hơn, ngược lại thì chậm hơn. Giảm các núm điều khiển, sử dụng overdrive/fuzz ưa thích sau Spatial Delivery, bạn sẽ có được một lead tone đầy cộng hưởng và nổi bật trong mix. Ngược lại, đẩy các núm lên cao, bạn sẽ biến thành một "rockstar phòng ngủ" thời đại mới.

Ở chế độ Sample and Hold, bộ lọc được điều khiển bởi điện áp ngẫu nhiên, núm Range điều khiển tốc độ. Thêm một octave dưới (trước hoặc sau) và bạn vừa tạo ra âm thanh quái dị từ robot ngoài vũ trụ.

Núm Crossfade cho phép chuyển đổi bộ lọc giữa high pass (chống chiều kim đồng hồ), band pass (giữa) và low pass (chiều kim đồng hồ), mang đến vô vàn âm sắc khác nhau. Núm Resonance từ 0 đến ngưỡng dao động, giúp tăng thêm độ dày và độ rung cho âm thanh của bộ lọc.

Spatial Delivery: Không chỉ là funk, mà là cả một vũ trụ âm thanh chờ bạn khám phá.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện68 mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.75 x 2.50 x 2.25 in. (121 x 64 x 57 mm) kể cả núm vặn
Trọng lượng3.52 ounces ~ 100 gram
Năm phát hành2017
Hiệu ứngWahs and Filters
Điện trở đầu vào500 kΩ
Điện trở đầu ra<1 kΩ
Công nghệFlexi-Switch®
ModelSpatial Delivery V2