Đang tải...

Sản Phẩm Strymon TimeLine

1 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop
[Hồ Chí Minh] Strymon TimeLine
13,700,000
Miễn Phí Ship
Shop của hongtam

Chi Tiết Sản Phẩm

TimeLine - Máy tạo hiệu ứng Delay đỉnh cao cho Guitar thủ - Cỗ máy truyền cảm hứng

Khi bắt tay thiết kế bàn đạp delay stereo chất lượng phòng thu, Strymon đặt mục tiêu vượt xa mọi sản phẩm trước đó - về chất lượng âm thanh, tính linh hoạt, thiết kế phần cứng và sức mạnh xử lý. Chúng tôi đã dành nhiều tháng miệt mài nghiên cứu và sáng tạo tại phòng thí nghiệm âm thanh Strymon, với mục tiêu tạo ra những hiệu ứng delay rộng rãi, phong phú, đầy cảm hứng và có thể tùy chỉnh chi tiết nhất từng được biết đến. Đây là một dự án hoành tráng - đòi hỏi nghiên cứu chuyên sâu về delay và các sắc thái của nó, đồng thời không ngừng theo đuổi những âm thanh đột phá và truyền cảm hứng âm nhạc. Sức mạnh xử lý của TimeLine được khai thác tối đa nhờ vào chip DSP SHARC mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

Thỏa sức sáng tạo

TimeLine cung cấp cho bạn 12 kiểu delay độc đáo, mỗi kiểu đều có khả năng tùy chỉnh chi tiết về âm sắc và cảm giác. Bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hiệu ứng delay kỹ thuật số sắc nét, chất lượng phòng thu, đến âm thanh bão hòa, biến động của máy delay băng từ. TimeLine cũng mang đến những kiểu delay analog ấm áp, mượt mà cho đến hiệu ứng delay băng giá lấp lánh, lung linh.

Thỏa sức tinh chỉnh âm thanh theo ý thích và lưu trữ tới 200 cài đặt sẵn (preset) cho những hiệu ứng yêu thích. Bên cạnh đó, TimeLine còn hỗ trợ MIDI toàn diện và tích hợp looper stereo 30 giây có thể định tuyến, đưa bạn đến đỉnh cao của trải nghiệm hiệu ứng delay.

12 Kiểu Delay Độc Đáo

TimeLine cung cấp 12 kiểu delay chất lượng phòng thu, có thể tùy chỉnh hoàn toàn: Digital Delay, Dual Delay, Pattern Delay, Reverse Delay, Ice Delay, Duck Delay, Swell Delay, Trem Delay, Filter Delay, Lo-Fi Delay, dTape Delay, dBucket Delay.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện300mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Trọng lượng1.94 pounds ~ 881 gram
Năm phát hành2011
Hiệu ứng / Thể loạiDelay Pedals
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelMidnight Edition TimeLine Delay
Trở kháng đầu vào1Meg Ohm
Trở kháng đầu ra100 Ohm
A/D & D/A24-bit 96kHz
Frequency Response20Hz to 20kHz
Max Input Level+8dBu
Signal to Noise115 dB typical
Bypass SwitchingTrue Bypass (electromechanical relay switching) or Analog Buffered Bypass (with selectable delay persist “trails”)
Kích thước5 x 6.75 x 1.87 inches (12.7 x 17.145 x 4.7498 cm)