Đang tải...

Earthquaker Devices Tone Job

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

EarthQuaker Devices Tone Job®: Khắc họa âm thanh theo ý bạn

Tone Job® không chỉ là một Boost & EQ pedal thông thường, nó được lấy cảm hứng từ bộ tiền khuếch đại cao cấp dành cho người yêu âm thanh, hứa hẹn trở thành ngôi sao sáng trên bàn nhạc cụ của bạn bất kể loại nhạc cụ nào bạn chơi.

Điều đó có nghĩa gì? Nghĩa là Tone Job® mang đến dải tần số đầy đủ, dù bạn kết nối nó với guitar, bass, drum machine, synthesizers, steel drums, harpsichord, kazoo, thậm chí cả loa ô tô hay bất cứ thiết bị nào khác!

Tone Job® sở hữu 3 núm điều chỉnh EQ chủ động cho Bass, Mid và Treble, cho phép cắt hoặc tăng cường tín hiệu lên đến 20 dB. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi kết hợp với các pedal khác trong chuỗi hiệu ứng, giúp "thổi" sự sống mới vào những âm thanh cũ kỹ. Không giống như các graphic EQ nhàm chán, các núm điều chỉnh EQ của Tone Job® tương tác với nhau, cho phép bạn thử nghiệm nhiều thiết lập khác nhau để thay đổi phản hồi và cảm giác tổng thể của thiết bị, đưa âm thanh của bạn lên một tầm cao mới.

Đặt Tone Job® ở đầu chuỗi hiệu ứng để định hình tổng thể âm sắc guitar của bạn, hoặc sử dụng nó ở cuối để tăng cường tín hiệu sau một đoạn dây dài và tinh chỉnh âm sắc. Núm điều chỉnh Level trên Tone Job® có thể tăng cường tín hiệu lên đến 5 lần mức đầu vào, đảm bảo bạn luôn được nghe rõ, đồng thời là một công cụ tuyệt vời để solo và clean boost!

Với Tone Job®, bạn chính là người kiến tạo nên âm thanh của mình!

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện21 mA
Nguồn điện9 -18V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.75 x 2.50 x 2.25 in. (121 x 64 x 57 mm) kể cả núm vặn
Điện trở đầu vào1 MΩ
Điện trở đầu ra<1 kΩ
Năm phát hành2012
Hiệu ứngOverdrive, EQ & Boost