Đang tải...

Sản Phẩm Strymon UltraViolet

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

Strymon UltraViolet: Vibe Pedal Hoàn Hảo Cho Người Chơi Guitar

Âm Sắc Vibe Tinh Túy

Tìm kiếm một pedal vibe mang lại cảm xúc true vibe đích thực? UltraViolet chính là thứ bạn cần.

  • Độ gợn sóng ấm áp, lượn sóng, bọt khí bất thường trong điều chế và phản ứng động với cách gảy của bạn - tất cả đều là dấu ấn của trải nghiệm vibe thực sự.
  • Dày hơn và dai hơn bất kỳ chorus nào, trầm hơn bất kỳ phaser nào và mang lại sự huyền diệu độc đáo khi sử dụng trước ampli tăng gain, UltraViolet truyền cảm hứng cho bạn chơi đàn một cách thoải mái và tự do.

Trước đây, cảm giác này khó có thể tìm thấy bên ngoài các thiết bị boutique analog lớn và đắt tiền. Nhưng giờ đây, hành trình tìm kiếm trải nghiệm khó nắm bắt đó đã kết thúc.

UltraViolet cung cấp âm sắc vibe cổ điển hàng đầu với các điều khiển đơn giản và mạnh mẽ để ngay lập tức có được nhiều âm thanh quyến rũ phong phú.

Hơn Cả Cổ Điển

Các điều khiển đơn giản và nhạy bén của UltraViolet cung cấp nhiều âm thanh hơn so với các pedal vibe truyền thống.

  • Bên cạnh các cài đặt Chorus (50% wet) và Vibrato (100% wet) quen thuộc, còn có cài đặt Blend (30% wet) cho vô số hiệu ứng tinh tế truyền cảm hứng.
  • Công tắc Bias cung cấp cho bạn ba hương vị riêng biệt về hình dạng quét và nhấn mạnh âm sắc, cho phép tạo ra vô số biến thể âm thanh.
  • Ở tốc độ chậm, phạm vi cường độ được mở rộng vượt ra ngoài các mạch vibe truyền thống để đi sâu hơn vào vùng âm thanh dao động ấm áp.

UltraViolet mang đến cho bạn tất cả các âm sắc vibe cổ điển - và hơn thế nữa.

Thuật Toán Hoàn Toàn Mới

Với thuật toán vibe mới của UltraViolet, tất cả các yếu tố của mạch vibe quang học cổ điển (và sự phụ thuộc lẫn nhau của chúng) đã được tái tạo tỉ mỉ để tạo ra phản hồi chơi năng động.

Từ tác động của bias, tốc độ và dạng sóng LFO lên xung nhịp của đèn, đến phản hồi của các điện trở phụ thuộc ánh sáng, thiết lập tần số trung tâm của các bộ lọc phasing so le, toàn bộ hệ thống đã được sao chép và tinh chỉnh cẩn thận để tạo ra những âm thanh hay nhất mà một pedal vibe có thể cung cấp.

Sẵn Sàng Cho Pedalboard Stereo và MIDI

Đầu vào và đầu ra stereo TRS trong cấu hình mono kép cho phép bạn đặt UltraViolet tại bất kỳ điểm nào trong chuỗi pedal của mình mà không ảnh hưởng đến hình ảnh stereo.

Triển khai MIDI đầy đủ với 300 vị trí preset có sẵn đảm bảo UltraViolet sẵn sàng cho pedalboard MIDI của bạn.

Ngoài TRS MIDI, còn có giắc cắm USB-C để điều khiển pedal thông qua MIDI từ máy tính hoặc để cập nhật firmware.

Để điều khiển rảnh tay mà không cần MIDI, bạn có thể kết nối một pedal biểu cảm để điều khiển bất kỳ sự kết hợp nào của núm theo bất kỳ hướng nào (theo mặc định, pedal biểu cảm điều khiển tốc độ). Hoặc gắn một công tắc bên ngoài tùy chọn để gõ nhịp hoặc gọi lại cài đặt yêu thích.

Cuối cùng, preamp đầu vào stereo JFET Class A rời rạc, trở kháng cao, tiếng ồn cực thấp cung cấp độ nhạy cảm ứng, động lực và cảm giác đặc biệt - tất cả đều nằm trong một dạng nhỏ gọn, chắc chắn và thanh lịch.

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện250mA
Nguồn điện9V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.6 x 2.7 x 2.5 inches (11.7 x 6.9 x 6.4 cm)
Trọng lượng11.6 ounces ~ 329 gram
Năm phát hành2023
Hiệu ứng / Thể loạiChorus and Vibrato
Định dạng tín hiệuAnalog
ModelUltraViolet Vintage Vibe