Đang tải...

Earthquaker Devices Zoar

0 sản phẩm đã và đang được đăng bán tại 1Pedal
Hình ẢnhTiêu ĐềGiá BánShop

Chi Tiết Sản Phẩm

EarthQuaker Devices Zoar: Nâng tầm âm sắc, bừng cháy đam mê

Tìm kiếm âm thanh distortion hoàn hảo? Muốn xé tan sân khấu với chất gain đầy uy lực nhưng vẫn giữ được cá tính riêng? EarthQuaker Devices Zoar chính là vũ khí bí mật bạn cần!

Zoar không phải pedal distortion thông thường. Được chế tác tinh xảo với công nghệ all-analog hoàn toàn sử dụng transistor, bỏ qua op-amp hay diode, Zoar mang đến chất âm bão hòa, nhạy cảm tựa như ampli đèn cổ điển. Mỗi cú chạm dây đàn đều được khuếch đại chân thực, bùng nổ năng lượng.

Nhưng đừng nhầm Zoar với những con quái analog cũ kĩ. Zoar được cân chỉnh tỉ mỉ, mang đến âm distortion hiện đại, sắc nét, độ méo hài hòa hoàn hảo, mang tinh thần hi-fi đỉnh cao. Từ tiếng overdrive trong trẻo, rít gào cho đến fuzz âm trầm, dày đặc hoàn hảo cho guitar drop-tune, Zoar đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Sức mạnh nằm trong tầm tay: Zoar sở hữu hệ thống nút điều khiển linh hoạt với EQ 3 băng tần, nút Weight độc đáo cho phép kiểm soát lượng low-end chính xác, cùng các nút Gain và Level giúp bạn tùy chỉnh độ bão hòa âm thanh từ "rung động ngả ngớn" đến "thổi bay mái vòm".

Zoar không chỉ là pedal, mà là cánh cửa mở ra chiều sâu âm nhạc. Hơn cả công cụ, Zoar là người bạn đồng hành, cùng bạn khám phá, sáng tạo, bùng cháy trên sân khấu. Dù chơi Rock sôi động, Blues du dương hay Metal đầy nội lực, Zoar luôn tỏa sáng, giúp bạn trở thành tâm điểm ánh đèn.

Hãy sẵn sàng chinh phục sân khấu với EarthQuaker Devices Zoar. Âm thanh của bạn, cá tính của bạn, Zoar giúp bạn khuếch đại tất cả!

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Cấu HìnhThông Số
Dòng điện10 mA
Nguồn điện9 -18V DC, phích cắm 2.1mm với cực âm trung tâm
Kích thước4.75 x 2.50 x 2.25 in. (121 x 64 x 57 mm) kể cả núm vặn
Trọng lượng4.2 ounces ~ 119 gram
Năm phát hành2023
Hiệu ứngdistortion
Điện trở đầu vào1 MΩ
Điện trở đầu ra<10 kΩ
Công nghệFlexi-Switch® Technology